Thiet ke website cao cap

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo trọn gói cho doanh nghiệp


Shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với giá thành tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng.

Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Việt SEO sẽ hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, xây dựng giao diện layout demo.

Dịch vụ thiết kế trang chủ website hiển thị hình ảnh theo công nghệ VR360, bảo mật SSL, và tối ưu SEO website với các máy tìm kiếm.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cập nhật sẵn danh mục và nội dung bài viết. Bạn chỉ cần nhận website kèm theo hướng dẫn cách tự quản trị sau khi thiết kế website.

Nếu bạn chỉ cần thiết kế website để giới thiệu thông tin của công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm trên chính website của mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website đơn giản theo mẫu.

Sau này khi doanh nghiệp phát triển hơn thì nâng cấp thêm tính năng khi cần.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay website hiểu một cách đơn giản là quá trình tạo ra 1 trang web cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, công ty bao gồm tất cả các công việc từ thiết kế hình ảnh.

Nội dung và giao diện web với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ để khách hàng có thể xem trên các thiết bị có cài đặt trình duyệt web và có kết nối internet như: máy tính (laptop, desktop), smartphone, tablet, Smart Tivi …

Một website bao gồm: phần giao diện hiển thị của trang web bên ngoài (front end) và phần admin quản trị website bên trong (back end)

Dịch vụ website trọn gói VIETSEO là gì?

Thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ làm web với giá trọn gói và cố định cũng như không phát sinh thêm tiền. Đây là gói dịch vụ thích hợp với cả khách hàng là cá nhân và các công ty.

Bạn không cần phải tìm hiểu trên mạng tên miền & hosting là gì, cách đăng ký trang web và sử dụng như thế nào, chỉ cần bỏ tiền cho công ty thiết kế website trọn gói làm từ A đến Z theo thỏa thuận trong hợp đồng là xong.

Khi lựa chọn công ty thiết kế web giá trọn gói tại HCM Sài Gòn App khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tên miền và hosting trong 1 năm.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trọn gói mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng không cần tìm hiểu chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu, có phát sinh gì không.

Vì giá được niêm yết sẵn và cố định, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống/tính năng hoặc thay đổi hẳn bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã có sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD), nên không cần hình dung trong đầu cách thiết kế web và sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.Tuy nhiên, bạn và đơn vị làm web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng.

Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên giá thiết kế website sẽ giảm xuống.

Agency thiết kế website theo yêu cầu lập trình web bằng WordPress/PHP.

Dịch vụ thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu khách hàng hoặc tùy chỉnh theo giao diện website mẫu có sẵn của Việt SEO Agency.

Đảm bảo giao diện website được designer xây dựng chuyên nghiệp, riêng biệt và duy nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Không có logo thương hiệu?

Chuyện nhỏ, bạn chỉ cần chọn một gói web có bao gồm thiết kế logo MIỄN PHÍ và chúng tôi sẽ tạo luôn logo cho bạn.

Việc bạn cần làm là gửi ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn có được một website trọn gói theo yêu cầu và hoàn chỉnh nhất.

Nhân viên tư vấn thiết kế webiste và coder cùng làm việc với bạn nhằm mang lại giải pháp thiết kế với phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

Chi phí thiết kế website trọn gói tại Việt SEO được tính như thế nào.

Dự toán kinh phí xây dựng website được quyết định bởi nhiều yếu tố, dưới đây là những chi phí khách hàng phải trả khi làm website

Chi phí mua tên miền: hay còn gọi là domain name, là địa chỉ website của doanh nghiệp bạn, tên miền tốt nhất là chọn theo tên thương hiệu công ty hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp, càng ngắn và dễ nhớ càng tốt.
Và Hosting: là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu web của bạn, giúp người dùng dễ dàng mở trang web của cửa hàng trên bất kì thiết bị nào có kết nối internet.

Giao diện: là tất cả những gì người dùng nhìn thấy trên trang web của cửa hàng, cũng như ý tưởng mà bạn muốn truyền tải thông tin đến khách hàng. Website chuẩn ui ux và responsive, tương thích trên tất cả trình duyệt và thiết bị: smartphone, iPad, laptop, desktop ...

Tất cả các gói nên bao gồm: Slider, Gallery, banner/icon/logo website, hệ thống quản lý bài viết, tối ưu SEO: Google, Cốc Cốc, Bing.

Chứng chỉ bảo mật SSL: là công nghệ giao thức mật mã được tạo ra để truyền thông tin đã mã hóa từ máy chủ Web Server đến trình duyệt của người dùng.

Hiện nay, đây là tiêu chuẩn bắt buộc khi bạn chạy quảng cáo Google shopping hoặc Google Ads.

Các tính năng web cơ bản

Làm đầy đủ các tính năng cho 1 trang web bán hàng đơn giản sử dụng hiện nay. Việt SEO đảm bảo xây dựng đầy đủ các module: trang chủ, giới thiệu, tin tức, liên hệ...
Thiết kế web VIETSEO ( website trọn gói all in one ) đã có luôn Admin dashboard, giúp bạn dễ dàng thay đổi thông tin công ty, logo, địa chỉ, zalo, hotline, fanpage, mạng xã hội... tất cả đều tập trung tại 1 trang quản trị duy nhất
Thay đổi slider, tin tức, tuyển dụng, bản đồ Google Maps.
Thay đổi các nhóm sản phẩm/dịch vụ công ty cung cấp, viết bài/up sản phẩm mới không giới hạn, sửa xóa thoải mái.
Khi up bài/ sản phẩm có thể chèn hình ảnh thoải mái, chèn video clip lấy link từ Youtube qua thoải mái, chèn link dẫn ra ngoài (link out) …

Chuyên thiết kế web du lịch và các công ty lữ hành.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và đẹp mắt từ đó thu hút khách hàng tiềm năng để bán các tour du lịch dễ dàng hơn.

Nhiều mẫu web du lịch đẹp với màu sắc banner bắt mắt, tự động báo email khi khách hàng đặt tour.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Đầy đủ các module công nghệ booking (quản lý đặt phòng khách sạn).

Thiết kế web công ty xây dựng

Thiết kế website cho công ty doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc (interior design), buôn bán vật liệu.

Giúp bạn giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và các đối tác cùng ngành, từ đó gia tăng lợi nhuận.

Thiết kế website dịch vụ tư vấn online

Dịch vụ thiết kế trang web công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thông tin như: kế toán thuế gtgt, tư vấn tài chính, bán bảo hiểm… Nhận làm trọn gói các module website giúp bạn dễ dàng tư vấn khách hàng nhanh ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Thiết kế website doanh nghiệp quảng cáo rao vặt.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối đa

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp tại Sapo Web mang đến giá trị lợi ích nhiều hơn so với tổng chi phí bạn phải bỏ ra (bao gồm tiền bạc, thời gian, công sức) để có được một trang web ưng ý.

Đầy đủ tính năng cần thiết, vận hành trơn tru, chất lượng dịch vụ tận tình và hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ trọn gói và uy tín

Sapo Web giúp bạn lựa chọn gói thiết kế web có giá thành tiết kiệm và thích hợp nhất với ngân sách đầu tư.

Thiet ke website cao cap

Website của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà bạn đang tham khảo cũng là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Bạn cần xem xét các chức năng và giao diện của các website này có được thực hiện tốt hay không. Chức năng và giao diện website của các công ty này sẽ phần nào giúp bạn có thể mường tượng ra được kỹ thuật và phong cách thiết kế web của họ. Website của họ có thường xuyên được cập nhật và cung cấp các thông tin mới hay khôngViệc sở hữu một trang web ngày càng phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những người mới tìm hiểu và muốn sở hữu một website để phục vụ việc kinh doanh hay quảng cáo thương hiệu thường sẽ tìm đến các dịch vụ thiết kế website có giá rẻ vì có chi phí thấp.

Liệu web giá rẻ có thực sự đáng dùng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn bài dưới đây.

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng hoặc theo những mẫu website có sẵn.

Thời gian tạo ra những website này nhanh hơn nhưng chất lượng ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế web giá rẻ để trả lời xem bạn có nên sử dụng dịch vụ này hay không.

Ưu điểm của thiết kế web giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: web giá rẻ sẽ có giá thấp hơn, chi phí sẽ tùy thuộc vào nhiều hay ít chức năng và số trang tiện ích của người người dùng.
Thời gian hoàn thành nhanh, không mất nhiều thời gian.
Giao diện đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, tính năng công nghệ lập trình đúng tiêu chuẩn .
Xây dựng website chuẩn theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng và mục tiêu của website.
Phần quản trị web đơn giản, thân thiện và dễ dùng.
Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh và gọn, chu đáo.
Support cho việc làm SEO, tối ưu chuẩn SEO.

Nhược điểm của thiết kế web giá rẻ.

Tốc độ truy cập web đôi khi chậm.
Đặc trưng của những website giá rẻ là ít chức năng và khó chỉnh sửa.

Mỗi loại dịch vụ thiết kế web sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Duyanhweb chúng tôi mang đến cho bạn các gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà chất lượng.

Website giá rẻ sử dụng bằng loại mã nguồn mở có sẵn, được chia sẻ miễn phí cho hàng loạt người sử dụng trên toàn thế giới.

Đó là lý do vì sao mà nhiều đối tượng xấu có thể dễ dàng khai thác được lỗ hổng bảo mật, tấn công phá hoại website của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, source code của website giá rẻ khá rườm rà, thông thường nó lớn hơn so với code riêng từ 10 đến 30 lần.

Nguyên nhân là do nó phát triển từ nhiều module, thêm, plugin khác nhau, từ đó biến tấu thành nhiều loại website khác nhau.

Thi thoảng, khách hàng chỉ cần chạy một vài ứng dụng cơ bản nhưng hệ thống vẫn nạp tất cả các module, làm cho bộ nhớ đầy, tốc độ load giảm và tốn khá nhiều lượng băng thông của hosting.

Chưa hết, khả năng thay đổi, nâng cấp chức năng và giao diện của loại web này khá khó, nó tốn không ít thời gian.

Thông thường, người lập trình hay dùng loại có sẵn nên xét về chất lượng thì nó cũng chỉ dừng lại ở mức nhất định. Phần quản trị web cũng bố trí khá phức tạp, có những phần không liên quan, dễ khiến cho mọi người hiểu nhầm.

Với dịch vụ này, website được xây dựng dựa trên ý tưởng và mong muốn của khách hàng, nó mang một phong cách riêng và không hề giống với bất kỳ một trang web của cửa hàng nào.

Đặc biệt, về tốc độ load của nó được đánh giá là khá tối ưu, bộ nhớ chỉ lưu trữ những phần dữ liệu cần thiết, không thừa thải như loại web giá rẻ.

Loại web này cũng tương đối dễ nâng cấp và chỉnh sửa. Do vậy, nếu như ban đầu bạn có thiết kế giao diện thì về sau việc nâng cấp thêm chức năng, thay đổi thiết kế cũng không phải là vấn đề gì quá lo ngại.

Chưa hết, vì được viết code riêng, đảm bảo các yếu tố chuẩn seo, do vậy mà muốn đưa website này lên bảng tìm kiếm cũng là chuyện không quá khó khăn. Về phần quản trị nội dung, nó được thiết kế khoa học, gọn gàng, chỉ cần nhìn sơ qua bạn có thể dễ dàng thực hiện được mọi thao tác.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ website cao cấp cũng có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ chiến lược quảng cáo, bán hàng của cửa hàng bạn một cách hiệu quả nhất.

- Dịch vụ thiết kế website cá nhân không chỉ giúp bạn thể hiện niềm đam mê cá nhân của mình mà còn phục vụ khá nhiều mục tiêu khác sau này.

Nếu bạn có nhu cầu làm website cá nhân đẹp giá rẻ hãy liên hệ với Trần Gia Digital nhanh để được hỗ trợ tốt nhất.

- Một vài năm trước đây, nhà tuyển dụng thường dựa CV, thư xin việc, và phỏng vấn để tìm kiếm ứng viên có tiềm năng.

Ngày nay, Internet đóng vai trò rất lớn trong quá trình tuyển dụng. Theo Workfolio, 80% nhà tuyển dụng có ấn tượng nhất với ứng viên có website cá nhân, nhưng đáng tiếc là chỉ 7% ứng viên có website riêng.

- Trước tình hình thị trường lao động ngày càng cạnh tranh khốc liệt, bạn cần phải làm mình nổi bật giữa hàng trăm ứng viên. Và một trong những cách hiệu quả nhất chính là thiết kế trang web cá nhân...

Vậy một website cá nhân là gì?

- Đó là website đăng tải tất cả những thông tin của bạn. Nó mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách, hình ảnh mà bạn muốn thể hiện.

Ở đó, bạn được phép đăng tải bất kỳ thông tin bạn muốn hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó. Hay đơn giản chỉ là nơi để bạn thể hiện năng lực, kinh nghiệm làm việc của mình.

- Thiết kế cá nhân một Website là “khuôn mặt số” của bạn trên Internet.

Một website cá nhân tốt thì gồm những gì?

- Để thiết kế trang web cá nhân hiệu quả, bạn cần có những mục sau:

- Thông tin của mình: nơi giới thiệu thông tin cơ bản về bạn. Chỉ nên viết ngắn gọn và đơn giản. Thứ bạn cần tập trung chi tiết chính là kinh nghiệm và năng lực của mình. xem thêm : Seo Google TPHCM.

- Danh mục / sơ yếu lý lịch: nơi thể hiện kinh nghiệm, kỹ năng mà bạn cần tập trung viết chi tiết.

Nếu bạn là một nhà thiết kế, đây sẽ là phần đăng tải các sản phẩm, dự án bạn từng tham gia. Nếu bạn là một copywriter, các bài viết, sản phẩm thể hiện kỹ năng viết sẽ đăng tải ở đây.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc còn ít, bạn có thể thay bằng CV để nhà tuyển dụng thấy được các kỹ năng thích hợp với vị trí họ đang tuyển.

- Blog: phần này có thể có hoặc không, tùy vào lĩnh vực bạn ứng tuyển. Nếu bạn apply vào vị trí kế toán hoặc thiết kế và không thích viết blog, bạn có thể bỏ qua.

Nhưng nếu bạn làm trong lĩnh vực đến viết hoặc cần kỹ năng viết thì nên xây dựng blog. Nội dung trên blog sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về con người, tư tưởng, và đánh giá được kỹ năng viết của bạn.

- Nếu lĩnh vực bạn apply liên quan đến viết, hãy viết blog.

- Thông tin liên hệ: đừng quên một trang ghi rõ thông tin liên lạc để nhà tuyển dụng dễ kết nối với bạn. Nếu bạn làm công việc tự do (freelancer) thì đây cũng là trang quan trọng giúp khách hàng liên hệ với bạn.

Tại sao phải thiết kế trang web cá nhân?

- Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm chuyên môn của bạn

- Nếu bạn xuất hiện trong buổi phỏng vấn và cầm một resume dài hơn 10 trang, điều đó sẽ gây ấn tượng đấy nhưng lại dễ bị nhà tuyển dụng đọc sót thông tin. Vì thời gian phỏng vấn có hạn. Nhưng website cá nhân cho phép bạn thể hiện thoải mái tất cả kinh nghiệm của mình.

Và nhà tuyển dụng cũng có nhiều thời gian để đọc kỹ, khám phá từng chi tiết. xem thêm : Thiết Kế Website Dịch Vụ.

- Một thiết kế trang web cá nhân chuyên nghiệp cũng giúp nhà tuyển dụng đánh giá được một phần về tính cách, thái độ làm việc – những điều vốn không thể hiện được trên CV.

Giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ, thiết kế website cá nhân, Website cá nhân làm bạn nổi bật lên giữa đám đông.

- Ở thời đại mà Internet đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thì việc tạo dựng hình ảnh trên website sẽ là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Nó làm bạn nổi bật hơn trong số các ứng viên chưa có web hoặc xây dựng web không được chỉn chu.

Nó cũng giúp bạn thể hiện bản thân chân thật nhất để nhà tuyển dụng và khách hàng có thể nhìn thấy được. Mở rộng mối quan hệ và cơ hội.

- Khi website của doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển thì sẽ có nhiều người biết đến bạn. Bạn giỏi một kỹ năng, chuyên môn nào đó và thể hiện trên website.

Thiet ke website cao cap
Website chính là công cụ để khoe bạn ra ngoài xã hội, do đó, làm mở rộng vòng tròn quan hệ và tăng cơ hội phát triển bản thân hơn.

Tính năng tối ưu hóa SEO, trình bày trực quan, tùy biến theo yêu cầu thông tin, hạng mục của từng dự án riêng và mục tiêu sử dụng riêng.

Tính năng chia sẻ mạng xã hội, tương tác chat nhanh và liên hệ thông báo trực tiếp đến email.

Mẫu website này nổi bật nhờ thiết kế tối tân và phong cách cổ điển dành cho những cô nàng quyến rũ.

Với mẫu trang web cá nhân này, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng nó vì tính linh hoạt và khả năng tương thích của plugin.

Bạn cũng có thể sử dụng nó cho phong cách sống, blog du lịch, cửa hàng thời trang hoặc bất kỳ blog cá nhân nào và nó tương thích với nhiều plugin hữu ích cho blog.

Mẫu trang web cá nhân đẹp này theo phong cách hiện đại và giàu tính năng. Nó được sử dụng phổ biến bởi các nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia hoặc bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ loại blog tin tức cá nhân nào khác.

Mẫu trang web cá nhân này là một thiết kế tinh vi, phong cách và được tổ chức tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó thích hợp nhất với một người dùng sành điệu hoặc thời trang.

WooCommerce tương thích để bạn có thể bán các sản phẩm trên trang web của cửa hàng.

Và với khả năng tương thích của Gutenberg, bạn có thể chỉnh sửa bài viết một cách thuận tiện. Đặc biệt, bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột sẽ có dữ liệu demo để biến trang web của cửa hàng thành một trang web đẹp như demo.

Mỗi 1 người đều có 1 phong cách 1 tính cách, 1 lối suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, thì thế việc thiết kế website cá nhân sẽ giúp bạn tạo ra 1 phong cách riêng biệt website là thứ kết nối giữa bạn và các độc giả khác.

Tạo ra ấn tượng tốt đối với nhiều người vì thế việc quảng bá hoặc buôn bán gì sẽ rất dễ dàng.

Khi việc quảng cáo lăng xê hình ảnh, đã trở thành 1 xu hướng hiện đại, nhiều các nhân, công ty, doanh nghiệp cũng đã bắt đầu tập trung và mảng website.

Và họ coi website như 1 công cụ quảng cáo thương hiệu, hiệu quả nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn có cơ hội cạnh tranh với đối thủ thì việc thiết kế web cá Nhân là 1 điều không thể thiếu.

Trang web cá nhân cũng như bộ mặt của bạn, bộ mặt của thương hiệu vậy, vì vậy trang web cá nhân có thể được coi là ngôi nhà của riêng bạn vậy, Và bạn phải tạo ra cách để khách hàng chú ý đến trang web của cửa hàng và thường xuyên quay lại website.

Khi website có tên tuổi, đã có hình ảnh ở mức nhất định , thì việc dùng website đó để quảng bá hình sản phẩm hay, bất cứ 1 thương hiệu nào đó quả thật dễ dàng.

Với ưu điểm đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website cá nhân nói riêng.

Việt SEO cùng đội ngũ nhân viên trẻ có tính sáng tạo cao, đã hợp tác với 658 Đơn vị, với các lĩnh vực khác nhau như, Thiết kế website giới thiệu công ty.

Website cá nhân của bạn cần gì để hoạt động hiệu quả?

Mỗi mỗi lĩnh vực website đều có 1 đặc thù khác biệt nhau, và tính cách của mỗi cá nhân được lồng ghép vào website để tạo nên cái tôi của họ. Tuy nhiên vẫn cần có những yếu tố quan trọng sau đây để tạo thành:

Website về cá nhân bắt buộc phải được tối ưu chuẩn seo.
Website cá nhân phải có giao diện đẹp thích hợp với từng cá nhân.
Website cá nhân phải có độ bảo mật cao chống được hacker, virus….
Website cá nhân của bạn phải có tốc độ tải trang nhanh.
Website cá nhân của bạn cần có cách sắp xếp linh hoạt dễ dàng quản lý.

Để làm được điều này Việt SEO đã nghiên cứu rất kỹ càng trên từng dự án và đưa ra giải pháp về trang web cá nhân hiệu quả nhất.

Đến với Công ty Việt SEO dịch vụ website của quý khách cam kết sẽ được chúng tôi Bảo Hành Trọn Đời, và được hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào.

Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình Khuyến mãi, thiết kế website được tặng 1 gói Hướng dẫn quản trị Website (có quay lại clip) trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Bạn lo lắng về chi phí?

Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác thích hợp với bạn.

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận cho bạn.

Trong bối cảnh mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều chuyển đổi số hóa. Công nghệ 4.0 với Thiết bị di động, Iinternet, Wifi, 5G...không ngừng phát triển thì mọi công ty đều cần một trang web.

Trang web đóng vai trò là đại diện bán hàng ảo của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Nếu trang web của cửa hàng không thân thiện với thiết bị di động, lỗi thời, không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không hài lòng.

Bạn cần dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp từ một công ty giúp quá trình này trở nên dễ dàng.

Tại sao phải là trọn gói? Nếu bạn đã từng thiết kế website tại một công ty chuyên thiết kế web nhưng không có dịch vụ seo web, không có dịch vụ viết bài biên tập nội dung web, không có dịch vụ marketing quảng cáo...

Khi bạn có nhu cầu seo website hay quảng cáo bạn đi tìm những công ty khác có dịch vụ này nhờ họ làm.

Thường bạn sẽ nhận được những lời tư vấn như bạn nên thiết kế lại web cho chuẩn seo hay thiết kế lại để tối ưu hóa tốt nhất cho quảng cáo Google. Nếu các công ty này có nhận seo hoặc quảng cáo, trường hợp seo không hiệu quả...

Việc đầu tiên họ sẽ nói đến là trang web của cửa hàng chưa chuẩn chưa hỗ trợ seo tốt...

Hay trường hợp bạn thiết kế web một nơi dùng hosting một nơi, khi web có lỗi bạn sẽ không biết phải tìm bên nào để được hỗ trợ, và thường thì hai bên sẽ đổ lỗi cho nhau. Đều này là dê hiểu vì khi web bị lỗi có thể là do hosting cũng có thể là do code web.

Chuyển đổi có thể bao gồm từ người mua hàng mua sản phẩm cho người dùng đăng ký bản tin email - đó là đều duy nhất cho doanh nghiệp và mục tiêu của bạn. Bất kể mục tiêu chuyển đổi của bạn, dịch vụ thiết kế web có thể giúp đỡ.

Ngày nay, hầu hết các chuyển đổi liên quan hoặc bao gồm một tương tác trực tuyến. Ví dụ: có thể bạn muốn thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng hơn thông qua SEO Google Maps - để tham khảo, 80 % chuyển đổi tìm kiếm địa phương - có thể sẽ liên quan đến người dùng tương tác với trang web của cửa hàng.

Nếu bạn làm nổi bật một trang web lỗi thời với khả năng sử dụng kém, nó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người dùng.

Ấn tượng đầu tiên đó hình thành không chỉ ý kiến ​​của họ về công ty bạn mà còn cả quyết định của họ khi đến thăm cửa hàng của bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc tham gia bản tin email của bạn.

Với một trang web thân thiện với người dùng, trực quan, cũng như hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người dùng.

Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi, cho dù bằng cách dừng lại ở cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau, gọi cho bạn để báo giá hoặc trở thành người đăng ký khác của bản tin email của bạn.

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn có một đối thủ cạnh tranh trực tiếp - và điều cần thiết là công ty của bạn phải có lợi thế cạnh tranh.


Viết content chuẩn seo SEO có tiềm năng và có thể mang lại những lợi ích không, Các doanh nghiệp địa phương thường có thể bị ảnh hưởng do các công ty khác cạnh tranh với họ, và SEO cũng không khác. Với rất nhiều cạnh tranh
© 2007 - 2022 http://daycap.mauphaochi.com
- Phone: +84-908-744-256